• Tất cả: 19945

CÔNG TÁC ĐỘI THÁNG 4 - KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 5

I-                   Kết quả hoạt động tháng 4/2016

1-      Công tác Đội

- Kết hợp cùng BGH nhà trường kiểm tra nội vụ nề nếp học tập và vệ sinh các khối lớp.

- Tổ chức giáo dục về truyền thống yêu nước của dân tộc nhân kỉ niệm ngày thống nhất đất nước 30/4 thông qua buổi chào cờ đầu tháng, các buổi HĐNGLL.

- Phát động phong trào thi đua học tốt lập thành tích chào mừng ngày thống nhất đất nước 30/4.

- Tham gia cuộc thì “Tuổi trẻ Việt Nam qua con tem bưu chính” gửi 38 bài dự thi chất lượng qua đường bưu điện.

- Tham gia cuộc thi vẽ tranh chủ đề “75 mùa hoa, Đội ta lớn lên cùng đất nước” nộp 34 tranh đẹp nhất về quận đoàn.

- Nhắc nhở học sinh ôn tập chuẩn bị thi học ki II, ôn thi vào lớp 10 đối với học sinh khối 9.

- Phát động học sinh tham gia hội thi tuyên truyền giới thiệu sách, vẽ tranh dành cho thiếu nhi Hải Phòng – hè 2016.

- Tăng cường quán triệt học sinh đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện hoặc ngồi sau xe máy khi tham gia giao thông.

2- Hoạt động HĐGNLL -  ngoại khoá

- Kết hợp cùng đoàn viên thanh niên phường tham gia chăm sóc, giúp đỡ, những gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, tham gia dọn vệ sinh khu vực nghĩa trang liệt sĩ.

- Tham gia giải chạy Việt dã với Phường Đông Hải 1 đã đạt giải nhất nội dung chạy nữ toàn quận.

II-                Kế hoạch hoạt động tháng 5/ 2016

- Tổ chức kỉ niệm ngày sinh của Chủ tịch hồ Chí Minh và  ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua buổi chào cờ đầu tháng và các giờ HĐNGLL.

- Tổ chức kết nạp Đoàn cho học sinh ưu tú khối 9.

- Tổ chức kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Đội, đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2015-2016.

- Tập luyện văn nghệ chuẩn bị tổng kết năm học.

- Tổng kết năm học.

- Kiểm tra nội vụ nề nếp học sinh.

- Xây dựng kế hoạch hoạt động hè 2016.

Xác nhận của BGH

Người báo cáo